Hải Long Trang đầu tư sinh lợi nơi sống tiện nghi

Dự án Dragon park văn giang – Hải Long Trang với chất lượng công trình cũng như tiện ích và tiềm năng của dự án đã đem lại sức hút lớn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư cũng như là nơi sống tiện ích cho mọi gia đình

Cùng với đà phát triển của nền kinh tế trong những tháng đầu năm 2018, theo đà tăng trưởng của thị trường tài chính và Bất động sản, các sản phẩm bất động sản vùng ven Hà Nội đang nóng lên từng ngày và sôi động hơn bao giờ hết đặc biệt vào dịp sát tết. Cùng với chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh thì các dự án Bất động sản tại Huyện Văn Giang Hưng Yên đang hoàn thiện và thu hút được nhiều các nhà đầu tư nhanh nhạy và nhiều tiềm lực về tài chính lẫn năng lực thực hiện dự án. Đặc biệt dự án Hải Long Trang đang đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

1. Dự án dragon park văn giang

Dự án Hải Long Trang

Tông quan dự án Dragon Park Văn Giang – Hải Long Trang

Các dự án lớn như Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Dreamcity, và rất nhiều các dự án khác đã và đang gấp rút thực hiện tiến độ, trong đó có dự án đã đưa vào hoạt động như KĐT Việt Hưng và Dự án Liền Kề Hải Long Trang – Dragon Park Văn Giang, đã có rất nhiều cư dân vào ở và sinh sống.

Trong đó nổi bật lên là dự án Khu nhà ở Liền kề và Biệt thự cao cấp Hải Long Trang, với vị trí vàng nằm tại trung tâm của Huyện Văn  Giang, là nơi giao lưu kết nối hạ tầng với các dự án và các tiện ích giữa các dự án trên địa bàn, có thể nói dự án Liền kề và Biệt thự Hải Long Trang là dự án đáng đầu tư nhất đặc biệt là vào dịp đầu năm 2018, khi mà các sản phẩm đất nền liền kề và biệt thự lên ngôi, các dòng tiền đổ về cần chỗ đầu tư để tạo lợi nhuận cao từ 30% – 40% và đặc biệt yên tâm về dự án.

2. Hạ tầng cơ sở tại dự án Hải Long Trang

Hiện nay Dự án Hải Long Trang đã song hết 100% hạ tầng như trồng cây, lắp điện chiếu sáng dự án, đã ra sổ đỏ từng lô riêng biệt, nước sạch vào từng lô, đường rộng 13,5m, mặt tiền nhà phố thương mại từ 7,5m, thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như ở thì vô cùng thoáng đãng và rộng rãi.

Với lối thiết kế bán cổ điển, đơn giản và sang trọng, bền vững, đặc biệt hơn nữa dự án được thiết kế để tạo ra một môi trường sống xanh, hòa quyện vào thiên nhiên trong lành, được nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả.

Tiện ích kết nối với dự án Hải Long Trang

Tiện ích kết nối với dự án Hải Long Trang

Dự án Hải Long Trang hiện đã cất nóc 1 dãy liền kề, với chất lượng thi công được bảo đảm bởi những nhà thầu thi công chất lượng tốt nhất như Nền móng Thăng Long và nhà thầu chính CDC. Vỉa hè được ốp đá rộng 3m, cho cư dân thỏa mái đỗ xe và kinh doanh, mặt tiền rộng 7,5m là rất thích hợp cho những khách hàng đam mê kinh doanh hoặc cho thuê cũng không phải là sự lựa chọn tồi nếu khách hàng muốn có nhiều thời gian dành cho gia đình.

6 căn nhà mẫu tại dự án dragon park văn giang

6 căn nhà mẫu tại dự án dragon park văn giang

Như vậy với những ưu điểm mang trên mình, dự án Liền kề và Biệt thự Hải Long Trang sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn và hiệu quả cho các nhà đầu tư và những cư dân tại nơi đây. Dự án Hải Long Trang sẽ như là một gam màu không thể thiếu cho bức tranh tuyệt đẹp về mảnh đất và con người nơi đây, cùng với sự sinh sôi phát triển của kinh tế và xã hội trong quá trình đổi mới đất nước.

Tin liên quan : Tổng quan dự án Hải Long Trang

Nguồn : dự án văn giang

Tắt Quảng Cáo [X]