DRAGON PARK VĂN GIANG KẾT NỐI ĐÒNG BỘ VỚI CÁC TRƯỜNG HỌC

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, kinh tế tri thức, và nền kinh tế toàn cầu hóa khiến cho mỗi công dân chúng ta muốn hòa nhập và trở thành những công dân toàn cầu thì việc quan trọng nhất là chúng ta phải có những đầu tư thích đáng cho giáo dục, và học tập để hòa nhập với văn hóa xã hội và công việc làm. Dragon Park là nơi kết nối với nhiều trường học liên cấp quốc tế đem tri thức cho thế hệ sau.

Dự án Dragon Park Văn Giang kết nối với nhiều trường học quốc tế bởi việc học tập và rèn luyện một cách đúng đắn nhất sẽ là điều kiện tiên quyết giúp cho mỗi chúng ta có đủ hành trang tự tin hòa nhập cuộc sống, đặc biệt với việc học các kỹ năng, học ở các trường Đại học uy tín, đại học Quốc tế sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội tốt trong công việc từ đó sẽ xây dựng cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn. Hiện nay việc học tập của các em học sinh đã được các bậc phụ huynh đầu tư và quan tâm từ những năm đầu tiên từ học mẫu giáo lên tiểu học và trung học phổ thông, đại học, các bậc phụ huynh đã không tiếc công tiếc của để đầu tư cho thế hệ tương lai, do điều kiện kinh tế ngày càng tốt nên các trường học chất lượng cao đã và đang là những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Dragon Park Văn Giang kết nối với nhiều trường học

Dragon Park Văn Giang kết nối với nhiều trường học

Các trường đại học quanh dự án Dragon park văn giang

Cách dự án Dragon Park Văn Giang chỉ 5 phút đi đường là một hệ thống những trường từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học và sau đại học, từ các liên cấp,  trường công lập đến trường có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm nằm trong khu đô thị Ecopark, cách dự án Dragon Park chỉ 3 km, đây là một địa chỉ rất uy tín cho việc học tập và gửi gắm con mình học của các bậc phụ huynh. Đây là một trường liên cấp từ cấp một, lên trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, trường được thành lập và đi học giảng giạy từ năm 2012, trường có khu bán trú cho học sinh ở xa, có xe đưa đón học sinh tận nhà. Với cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy hiện đại, các môn học tự chọn với nhiều trương chình ngoại khóa, giúp các em có môi trường học tập và tư duy sáng tạo, trường chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, đi thi tuyển. Nơi đây sẽ là môi trường tuyệt vời để các em có những kiến thức và kỹ năng thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình.

THPT Đoàn Thị Điểm cách dragon park văn giang 3 km

THPT Đoàn Thị Điểm cách dragon park văn giang 3 km

Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam là một sự hợp tác về đào tạo Y Bác sỹ chất lượng cao giữa Việt Nam và Nhật Bản, đây là trường hàng đầu về đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế mà Nhật Bản đã đầu tư ngay tại mảnh đất Văn Giang nơi đây và nằm cách dự án Dragon Park Văn Giang chỉ 2 km đi đường.

Xem thêm : Vị trí dự án Dragon park văn giang

Trường Đại học Anh Quốc British University Việt Nam ( BUV) cách dự án Dragon Park Văn Giang chỉ 2 km, đây là trờng có vốn đầu tư 100% vốn nước ngoài từ Anh Quốc, hợp tác đào tạo chuyên sâu và chất lượng cao cử nhân đại học và sau đại học về các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, cấp bằng quốc tế, việc được học tập và nghiên cứu tại đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn sinh viên khi ra trường và hội nhập vào công việc toàn cầu.

Đại học Anh Quốc chỉ cách dự án dragon park văn giang2km

THPT Đoàn Thị Điểm cách dragon park văn giang 3 km

Nằm đối diện với dự án Dragon Park là trường THPT Văn Giang, trường có truyền thống hiếu học với hàng năm đều có các học sinh đạt giải học sinh giỏi và tỷ lệ thi đỗ đại học các năm đều rất cao, ngoài các trường trên, xung quanh dư án còn có các trường từ tiểu học, trung học cơ sở đều nằm rất gần dự án.

Với dự án Dragon Park Văn Giang các cư dân sẽ không phải lo lắng bât kỳ điều gì về vấn đề học tập cho các con em mình, những thế hệ tương lại sẽ có những môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, xứng đáng nhất để xây dựng những ước mơ của các em.

Tin tức liên quan : Dragon park kết nối với nhiều trung tâm y tế

Nguồn : Dragon Park Văn Giang

Tắt Quảng Cáo [X]