DRAGON PARK KẾT NỐI THUẬN TIỆN VỚI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Với nền kinh tế ngày càng phát triển và hòa nhập sâu rộng vào toàn cầu hóa, đầu tư sản xuất gia tăng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, song song với đó và việc mở rộng các khu dân cư, các dự án, các nhà máy và khu công nghiệp kéo theo tạo công ăn việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho rất nhiều lao động. Đặc biệt dự án dragon park văn giang hiên nay là trung tâm kết nối với nhiều khu công nghiệp và là khu đô thị lõi của văn giang

 Nhiều khu công nghiệp kết nối với dự án Dragon Park Văn Giang

Hiện nay Tỉnh Hưng Yên, với vị trí quan trọng của mình cũng đã xây dựng rất nhiều KCN đặc biệt là dọc theo tuyến đường quốc lộ 5 đi Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng, theo đà phát triển đó trên địa bàn huyện Văn Giang và lân cận hiện cũng có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp hoạt động hiệu quả và mang lại mức thu nhập cao và ổn định không chỉ cho các lao động trong vùng mà còn thu hút các lao động ở các địa phương khác. Các khu công nghiệp như KCN Văn Giang, KCN Như Quỳnh, KCN Phố Nối, …đã giúp cho rất nhiều lao động tạo lập được những cuộc sống tốt.

Khu công nghiệp phố nối A cách dự án khoảng 6 km

Khu công nghiệp phố nối A cách dự án khoảng 6 km

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Văn Giang, dự án Dragon Park Văn Giang, nơi tập trung toàn bộ các cơ quan hành chính của Huyện, dự án cũng rất thuận đường đi ra các KCN xung quanh. Từ dự án bạn có thể đi đường quốc lộ 5 hướng đi Hải Phòng –KCN Phố Nối, hay đường cao tốc Hà Nội – Hưng Yên, nơi mà các KCN và các nhà máy xí nghiệp tọa lạc.

Vị trí dự án dragon park kết nối với nhiều khu công nghiệp

Vị trí dự án dragon park kết nối với nhiều khu công nghiệp

Dragon Park Văn Giang với với tất cả các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, đang là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho các khách hàng và cư dân nơi đây, mang trong mình sứ mệnh tạo lập một cuộc sống xanh, trong lành và hạnh phúc, cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, mang lại những phút giây thư thái bên gia đình và người thân yêu sau những giờ làm việc căng thẳng. Đến với chúng tôi các cư dân sẽ được sống cuộc sống đích thực, một cuộc sống chan hòa cùng với thiên nhiên và ánh sáng, được đắm mình thư thái trong những phút giây nghỉ ngơi bên những con đường ngập tràn nắng vàng và hoa lá, nơi mà ai đi xa cũng mong trở về.

Tận hượng không khí trong lành tại dự án dragon park văn giang

Tận hượng không khí trong lành tại dự án dragon park văn giang

Chúng tôi, Dragon Park Văn Giang luôn thấu hiểu những khó khăn trong những công việc bận rộn hàng ngày, chúng tôi luôn cam kết thực hiện và mong muốn mang đến bạn những điều giá trị nhất, những giá trị vững bền cùng thời gian, và gửi lời cảm ơn đến bạn đã tin tưởng và trao những sứ mệnh về xây dựng một cuộc sống an cư lạc nghiệp hướng tới tương lai, sự phồn thịnh và phát triển cho tất cả chúng ta.

Tin tức liên quan : Dragon park kết nối với nhiều trường học y tế

Nguồn : Dragon park văn giang

Tắt Quảng Cáo [X]