DRAGON PARK kết nối dễ dàng với trung tâm y tế bệnh viện

Đối với mỗi chúng ta thì ai cũng biết rằng sức khỏe luôn là vốn quý nhất của mỗi con người, có sức khỏe là có tất cả, có sức khỏe mỗi chúng ta sẽ có hàng trăm ước mơ để xây dựng nên những tương lai và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn và dự án Dragon Park Văn Giang luôn chú trọng tới điều đó và quanh khu đô thị là những trung tâm y tế phục vụ cư dân.

Ngày nay do cuộc sống hiện đại rất bận rộn, đôi khi chúng ta không dành công sức và thời thỏa đáng cho việc chăm sóc sức khỏe của chính chúng ta, do môi trường sinh thái bị ảnh hưởng, không khí và thực phẩm không an toàn nên đã khiến cho không ít chúng ta phải trở nên lo lắng cho sức khỏe của mình và gia đình. Do vậy trong mỗi chúng ta điều đầu tiên là ý thức được việc sống trong một môi trường trong lành và thiên nhiên chan hòa không những để giảm tối đa việc ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn còn giúp chúng ta trở nên mạnh khỏe và sống một cuộc sống tốt hơn.

Nơi cuộc sống được chăm sóc bảo đảm sức khỏe

Nơi cuộc sống được chăm sóc bảo đảm sức khỏe

Tại dự án Dragon Park Văn Giang điều đầu tiên mà chúng tôi mang đến cho các cư dân nơi đây là có một cuộc sống trong lành, sống chan hòa với thiên nhiên, một cuộc sống viên mãn và hành phúc. Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của tất cả các cư dân nơi đây bằng việc không những xây dựng các khu thể thao và rèn luyện sức khỏe hàng ngày để nâng cao sức khỏe thì với vị trí trung tâm của mình, Dragon Park Văn Giang còn quan tâm tấm những khi trái gió trở giời của cư dân, với việc liên kết vùng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện trong vùng.

Xem thêm : Tiện ích tại dragon park văn giang

Cách dự án không xa chỉ 2km là Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Phòng khám đa khoa An Việt – Eco, nằm trong khu đô thị Ecopark, nơi đây có các bác sĩ chuyên khoa giỏi với các thiết bị hiện đại sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho các cư dân quanh vùng

Bệnh viện đa khoa Phúc Lâm cách 1,1km, tại đây các bác sỹ và đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ chăm sóc tận tình chu đáo cho các bệnh nhân qua thăm khám

Bệnh viện Phúc Lâm chỉ cách 1,1 km

Bệnh viện Phúc Lâm chỉ cách 1,1 km

Dragon Park Văn Giang cách bệnh viện Quân y Quân Đội 108 chỉ 15 km, cách Bênh viện Vinmec 12 km, cách bệnh viện đa khoa Văn Giang 50 m, xung quanh là các trung tâm ý tế các xã lân cận là những nơi sẽ chăm sóc sức khỏe tận tình cho các cư dân.

Với những tiện ích mà dự án Dragon park mang lại thì quý khách hàng có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp hơn. Bạn có thể liên hệ sớm để nhận được những tư vấn thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn : Dragonpak văn giang