Dãy nhà phố thương mại tại dragon park văn giang

Dragon Park Văn Giang với dãy nhà phố thương mại là sản phẩm bất động sản bùng nổ và phổ biến nhất trong các sản phẩm bât động sản từ Bắc vào Nam, nó luôn xuất hiện trong tất cả các dự án lớn nhỏ vì tính ưu việt của nó. Nhà phố thương mại luôn luôn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất vì mang lại lợi ích rất lớn cho các nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại tại dự án dragonpark văn giang

Nhà phố thương mại tại Dragon Park Văn Giang Ngoài tính năng thông thường với một căn nhà để ở, với mặt tiền thoáng đãng, nhà phố thương mại còn mang trong nó giá trị thương mại vô cùng to lớn, khách hàng có thể dùng nó để kinh doanh buôn bán hay dùng làm tài sản cho thuê đều mang lại lợi ích về mặt kinh tế với dòng tiền đều hàng tháng. Đối với các dự án được quy hoạch và thiết kế thì nhà phố thương mại đều được chau chuốt nhất từ thiết kế đến không gian, và sự phối hợp hài hòa giữa sinh hoạt gia đình ở tầng trên và việc kinh doanh tầng dưới, các nhà phố thương mại đều được xây dựng ở những vị trí đẹp nhất, mặt tiền rộng, nằm trên những trục đường chính của toàn bộ dự án, là bộ mặt của đô thị, làm nổi bật lên nét đẹp và đặc trưng riêng của dự án, nhà phố thương mại luôn luôn là nơi mà cuộc sống trở nên tấp nập và sầm uât nhất, với các nhà hàng, quán bar, shop mua sắm, các cửa hàng kinh doanh luôn nhộn nhịp.

Dãy nhà phố thương mại chất lượng tuyêt đẹp tại dự án Dragon Park Văn Giang

Dãy nhà phố thương mại chất lượng tuyêt đẹp tại dự án Dragon Park Văn Giang

Dự án Dragonpark Văn Giang được thiết kế với thiên nhiên xanh hòa quyện với con người và cuộc sống trong lành và thịnh vượng nơi đây, với các căn nhà liền kề nhà phố thương mại, các biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với các diện tích khác nhau đủ làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất, không gian luôn tràn ngập ánh sáng và cây xanh, sống chan hòa cùng thiên nhiên.

Dãy biệt thự tại dự án Dragon Park Văn Giang

Dãy biệt thự tại dự án Dragon Park Văn Giang

Khu nhà phố thương mại Drgonpark Văn Giang bao gồm 55 căn liền kề được thiết kế xây 4,5 tầng, mặt tiền 7m với thiết kế vô cùng đẹp và hiện đại,các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 100- 120 – 150m2, cư dân nơi đây sẽ có những thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời trong ngôi nhà của mình. Khu nhà phố thương mại là nơi mà cuộc sống tấp nập nhất, với các Shop , Caffe, Spa, Nhà hàng, khu mua sắm và dạo chơi, với những cư dân đam mê kinh doanh thì nơi đây quả là một địa điểm kinh doanh tuyệt vời. Với vị trí nằm trong lõi của dự án 47ha với toàn bộ các trung tâm hành chính Huyện Văn Giang như UBND, Trường học, Bệnh viện, và các cư dân tại chính nơi đây.

Nhà phố thương mại Dragon Park sẽ là nơi kinh doanh hiệu quả nhất, một không gian sống và mua sắm, nhà hàng vô cùng tấp nập, nơi đây với vị trí vàng như vậy sẽ mang lại cho quý khách hàng một nguồn thu tài chính dồi dào và ổn định hàng tháng. Nếu quý khách hàng muốn dành thời gian chăm sóc gia đình thì có thể cho thuê hàng tháng, chắc chắn nguồn nhà cho thuê sẽ luôn luôn không đáp ứng hết được nhu cầu thuê để kinh doanh nơi đây.

Tin liên quan : Khu vui chơi tại dự án Dragon Park Văn Giang

Nguồn : Dragon park văn giang

Tắt Quảng Cáo [X]